Về Pure and Lovely

Xin chào, đây là pure-and-lovely.com blog, lần đầu tiên bạn ghé thăm trang blog của chúng mình đúng không? Vậy cùng xem trang blog bé bé xinh xinh này có gì cho bạn nhé!

 1. Về blog pure-and-lovely.com
 2. Ngày thành lập trang: 29/12/2020
 3. Chủ đề của blog: Tìm việc làm ở Thành phố Hồ Chí Minh và phương pháp làm việc hiệu quả
 4. Chủ trương của blog: Cung cấp những thông tin nhanh nhất đảm bảo 3 yếu tố:
  1. Chân thật
  1. Chất lượng
  1. Thực tế

Tại sao những thông tin của trang lại cần phải thực tế?

Vì trước khi thành lập trang, chúng mình – những admin của trang đã cùng nhau nghiên cứu, tìm hiểu và tham khảo các trang blog khác và phát hiện ra một sai lầm chung mà một vài trang cùng mắc phải, đó chính là nội dung những bài viết của họ về tuyển dụng việc làm hay phương pháp làm việc tuy rất hay và thu hút nhưng không phù hợp với nhu cầu thực tế của người tìm việc. Chính vì vậy mà chúng mình quyết tâm phải khắc phục được sai lầm đó trong trang blog riêng của mình.

 • Về chủ nhân blog pure-and-lovely.com

Trang blog được thành lập và quản lý bởi một đội ngũ vô cùng hùng hậu gồm…2 thành viên là:

 • Mình: Nguyễn Thùy Trang (Admin Cún), sinh năm 1999.
 • Em trai mình: Nguyễn Hoàng Phúc (Admin Kem), sinh năm 2000.

Ý tưởng về trang blog này đến với 2 chị em mình vô cùng tình cờ và bất ngờ. Vì cả 2 đứa đều đang học đại học xa gia đình nên chị em mình quyết định sẽ tìm việc làm thêm để tự lập hơn và cho bố mẹ ở nhà đỡ phải lo nhiều. Trong một khoảnh khắc lướt trên web tuyển dụng, đứa em mình mới buột miệng “Sao không có trang web nào chỉ mình cách tìm việc nhanh mà hiệu quả, phù hợp với nhu cầu ta? Chứ cứ ngồi lướt mãi thế nàu chẳng biết nên chọn công việc nào!”. Ồ, trên mạng không có thì ta tự làm, thế là pure-and-lovely.com được khai sinh ra đó mọi người ạ.

Tuy blog mình chỉ mới hoạt động và chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót, nhưng chúng mình rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của mọi người trong đoạn đường sắp tới.

Xin cảm ơn mọi người!